Thứ Sáu, 18 tháng 2, 2011

Phụ nữ đẹp hơn, vì...

"Blue Nude I" (1952)
của Henri Matisse
Hôm nay, có dịp “chat” với một cô bạn ở bên Nhật, tôi được biết một thông tin mới toanh (đối với tôi) ở bên đó.
Rằng, phụ nữ Nhật hiện tại cũng phải làm việc chẳng thua đàn ông, trong khi việc nhà vẫn phải hoàn thành như xưa, nên họ cũng căng thẳng, “xì chét” như đàn ông. Có điều, là phụ nữ, họ giỏi cân bằng hơn đàn ông bằng cách thư giãn “hơi bị ghê”.

Xuất phát từ nhu cầu thư giãn đó của phụ nữ Nhật, các “loại hình” phục vụ các quý cô, quý bà nở rộ như hoa xuân. Một trong những loại hình phục vụ khá độc đáo là giúp các quý cô, quý bà… ân ái với người mình mong muốn.Ghê chưa?!

Đầu tiên, cô bạn đố tôi làm thế nào ân ái mà không phạm tội ngoại tình? Tôi lắc đầu lè lưỡi, chịu! Cô bạn khà khà khoái trá: giới kinh doanh Nhật tinh tế lắm, họ làm đảo lộn giá trị cuộc sống này lên hết cả mà không một nhà làm luật nào dám phản đối.

Các “loại hình” ân ái mà giới kinh doanh Nhật sáng tạo cho phụ nữ Nhật có nhu cầu vượt qua hết mọi rào cản đạo đức, giúp người phụ nữ không những đỡ căng thẳng trong công việc, mà còn trở thành những mỹ nữ trong cuộc sống bởi họ được yêu, được thỏa mãn, được thấy mình đẹp... Và họ trở nên đẹp thật! Phụ nữ Nhật giờ được phong là đẹp nhất Châu Á có lẽ bởi các phương pháp giải tỏa tâm lý rất tinh tế này.

Trở lại với các phương pháp ân ái với người mình mong muốn của phụ nữ Nhật, rất đơn giản! Cô muốn ân ái với ai, chúng tôi sẽ cho gặp người đó, rồi cô và người đó sẽ có hẳn 3 giờ lãng mạn bên nhau trong một căn nhà hoàn toàn riêng tư.

Bí quyết của loại hình dịch vụ này là:
  • Người đóng thế giống hệt người mà khách hàng mong muốn ân ái.
  • Người đóng thế có khả năng thôi miên.

"Blue Nude" (1902) của Pablo Picasso
“Khách hàng” trước khi dùng dịch vụ, chỉ được yêu cầu một trong những “loại hình” ân ái sau:
  • Ân ái bằng ánh mắt,
  • Ân ái bằng âm nhạc,
  • Ân ái bằng nụ cười.
Và tuyệt đối không khỏa thân, không sex!

Rất lạ phải không các bạn? Vậy mà loại hình dịch vụ này đã có thâm niên 12 năm nay ở Nhật. Thành công ngoài sức tưởng tượng vì nó làm hài lòng tất cả các khách hàng. Phụ nữ sử dụng “liệu pháp” ấy đều thấy rất thư giãn, sảng khoái, yêu đời và... đẹp hơn sau 3 tiếng vì được yêu hết mình. Đặc biệt, không một giây nào họ cảm thấy tội lỗi.

Giá dịch vụ này, hiện nay, là 1.200 USD cho 3 giờ!

Câu chuyện này khiến tôi nghĩ đến một điều: tình dục, đối với nhiều phụ nữ, phải chăng chỉ là "bước đường cùng"?!

Đăng Hương.

0 comments:

Đăng nhận xét