Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2012

Thịt đông....

Cái này hay, nhưng còn phải bàn nhiều...


Món này giúp tôi ăn được rất nhiều thịt, nhưng thịt đông "chân truyền" hơi khác chút:
  • Thêm mộc nhĩ (nấm mèo trắng và đen) cắt sợi dài;
  • Hạt tiêu chỉ đập dập;
  • Thêm chút thịt tách từ cổ hoặc cánh gà, 300g thịt chân giò thì cần 2 cái cánh là ngon;
  • Không cho đường vì vị sẽ lờ lợ, khi ăn dọn thêm đĩa đường cho ai thích ăn ngọt thì chấm;
  • Nấu mặn thì sẽ khó đông.
Cô Cẩm Vân này ở trong nam lâu quá nên bị ảnh hưởng nhiều... nhưng riêng phần nộm dưa cần thì không chê vào đâu được.

0 comments:

Đăng nhận xét