Món này giúp tôi ăn được rất nhiều thịt, nhưng thịt đông "chân truyền" hơi khác chút:
- Thêm mộc nhĩ (nấm mèo trắng và đen) cắt sợi dài;
- Hạt tiêu chỉ đập dập;
- Thêm chút thịt tách từ cổ hoặc cánh gà, 300g thịt chân giò thì cần 2 cái cánh là ngon;
- Không cho đường vì vị sẽ lờ lợ, khi ăn dọn thêm đĩa đường cho ai thích ăn ngọt thì chấm;
- Nấu mặn thì sẽ khó đông.
Cô Cẩm Vân này ở trong nam lâu quá nên bị ảnh hưởng nhiều... nhưng riêng phần nộm dưa cần thì không chê vào đâu được.
0 comments:
Đăng nhận xét